Giới thiệu

MyCredit là gì?

Điểm tín dụng là điểm số mà các tổ chức tài chính dùng để đánh giá sự uy tín của mỗi cá nhân. Đây cũng chính là thông tin mà các định chế tài chính dựa vào để quyết định cho phép hay từ chối một khoản vay, thiết lập mức lãi suất và hạn mức tín dụng…

MyCredit (mycredit.vn) được thiết kế nhằm giúp mọi công dân có thể tính toán điểm tín dụng của mình chính xác nhất dựa trên những mô hình áp dụng thuật toán thông minh, sử dụng dữ liệu lớn, học máy và trí tuệ nhân tạo.

Việc tính toán được điểm tín dụng không chỉ cho phép người dùng lựa chọn được các gói tài chính phù hợp để vay mà còn giúp họ chủ động tối ưu điểm số để được hưởng những ưu đãi tốt hơn.

MyCredit là gì
MyCredit – Tra điểm tín dụng của bạn hoàn toàn miễn phí

Báo chí nói về MyCredit

cafebiz.vn – Điểm tín dụng cá nhân – Đã đến lúc khách hàng tự kiểm soát điểm tín dụng cho mình

Ngày 08/08/2018, nền tảng công nghệ MyCredit (mycredit.vn) của công ty cổ phần MOG Việt Nam chính thức ra mắt cho phép người dùng có thể trực tiếp tính điểm tín dụng cá nhân của mình.

baodautu.vn – Lần đầu tiên “trình làng” ứng dụng tính điểm tín dụng trực tuyến độc lập

Ngày 08/08, nền tảng công nghệ MyCredit (mycredit.vn)của công ty cổ phần MOG Việt Nam chính thức ra mắt cho phép người dùng có thể trực tiếp tính điểm tín dụng cá nhân của mình.

vietnamfinance.vn – Việt Nam có ứng dụng tính điểm tín dụng cá nhân trực tuyến đầu tiên

Nền tảng công nghệ MyCredit (mycredit.vn) của Công ty Cổ phần MOG Việt Nam cho phép người dùng có thể trực tiếp tính điểm tín dụng cá nhân của mình.

viettimes.vn – Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện ứng dụng tính điểm tín dụng cá nhân độc lập và trực tuyến

VietTimes — Nền tảng công nghệ MyCredit vừa chính thức ra mắt cho phép người dùng có thể trực tiếp tính điểm tín dụng cá nhân của mình. Đây được xem là một bước tiến đáng kể trong lĩnh vực công nghệ tài chính khi lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một ứng dụng tính điểm tín dụng độc lập và trực tuyến, từ đó mở ra cơ hội cho người dân tiếp cận các dịch vụ vay tài chính một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

Kinhtechungkhoan.vn – Việt Nam có ứng dụng tính điểm tín dụng cá nhân trực tuyến đầu tiên

Nền tảng công nghệ MyCredit (mycredit.vn) của Công ty Cổ phần MOG Việt Nam cho phép người dùng có thể trực tiếp tính điểm tín dụng cá nhân của mình.

Vnmedia.vn – Ra mắt nền tảng trực tuyến tính điểm tín dụng MyCredit

Nền tảng công nghệ MyCredit (mycredit.vn) cho phép người dùng có thể trực tiếp tính điểm tín dụng cá nhân của mình, khách hàng có thể tự kiểm soát điểm tín dụng cho mình…

Congnghe.vn – MOG Việt Nam ra công nghệ giúp người dùng tính điểm tín dụng cá nhân miễn phí

Theo MOG, điểm tín dụng là điểm số mà các tổ chức tài chính dùng để đánh giá sự uy tín của mỗi cá nhân. Đây cũng chính là thông tin mà các định chế tài chính dựa vào để quyết định cho phép hay từ chối một khoản vay, thiết lập mức lãi suất và hạn mức tín dụng…